Giới Thiệu Thương Hiệu MODPURE

Thương hiệu MODPURE được xây dựng và phát biển bởi Trần Ngọc Toàn một người có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển game.

Tại sao MODPURE ra đời?

Là 1 người đam mê chơi game mobile và có 7 năm làm việc về game tại thị trường Việt Nam. Tôi hiểu được mong muốn của người chơi game tại Việt Nam. Có nhiều người chơi thích trải nghiệm những phiên bản Game MOD với việc thay đổi các tính năng trong game như:

  • Vô Hạn Tiền
  • Xóa Ads
  • Hồi Chiêu Nhanh
  • Hack Tiền
  • Max Level 99
  • ….

Chính vì thế mà tôi đã xây dựng website https://modpure.info để đáp ứng mong muốn của các bạn.

MODPURE có gì khác biệt?

Chúng tôi có 3 điểm khác biệt so với các website Game MOD trên thị trường hiện nay:

Cập nhập các bản Game MOD nhanh

MODPURE tự hào về việc cập nhật các phiên bản Game MOD một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi có hệ thống tự động kiểm tra và lên kế hoạch MOD ngay khi nhà phát hành game ra mắt phiên bản mới trên Google Play.

Giao diện thân thiện không quảng cáo

Chúng tôi cam kết tạo ra một trải nghiệm người dùng không bị quấy rối bởi quảng cáo phiền phức. Giao diện website thân thiện của MODPURE được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái và tiện lợi cho người chơi. Không có quảng cáo làm phiền rối, giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm các bản MOD và Download cài đặt nhanh chóng.

Các tính năng MOD độc đáo chỉ có tại MODPURE

Đội ngũ của chúng tôi luôn tự hào mang đến cho người chơi những tính năng MOD độc đáo mà chỉ có thể trải nghiệm được tại MODPURE. Đội ngũ phát triển của chúng tôi không ngừng nỗ lực để sáng tạo ra những tính năng MOD đặc biệt, đem lại sự mới lạ và hứng thú cho người chơi. Khi bạn chọn MODPURE, bạn đang chọn lựa sự khác biệt và sự độc đáo trong thế giới Game MOD.

TOP các bản Game MOD gắn liền với thương hiệu MODPURE